Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

* Tài năng của cậu bé 15 tuổi

Cậu bé người Brazil có tên Joao Carvalho đã biến những trang vở trở thành bản vẽ 3D.Carvalho “uốn cong” những đường kẻ xanh trên trang giấy, và sau đó bổ sung thêm những vùng tối, để hoàn thành bản vẽ của mình.
Các nhân vật, đồ vật dường như nhảy bật ra khỏi trang giấy, hoặc thậm chí “chạy” xuyên từ trang này sang trang khác.Điều đáng ngạc nhiên nhất là cậu mới vẽ chưa lâu – chỉ bắt đầu vẽ các bản 3D từ tháng 6/2014.Tất cả do cậu tự mày mò.Chú Minion nổi tiếng thế giới.Hình thù bàn tay độc đáo.Các hình thù được sáng tạo rất phong phú.Nhiều người ngạc nhiên với khả năng của cậu bé 15 tuổi.

Nguồn: http://news.zing.vn/Cau-be-15-tuoi-khien-trang-vo-noi-song-post501923.html


2 nhận xét:

  1. Mới nhìn vào các bức vẽ khó có thẻ nghĩ đây là những trang giấy phẳng “lì” – cứ như là được đắp lên để có hình thù nổi như thế này. Tài và giỏi quá, lại một lần nữa được biết là khả năng con người là vô tận, mà đây chỉ là một chú bé 15 tuổi! Cảm ơn bạn Tiến Hoàn, chúc bạn luôn vui, khoẻ.

    Trả lờiXóa
  2. Cảm ơn Việt Hùng. Mình cũng nghĩ như bạn. Câu bé này đặc biệt tài giỏi vì còn chưa qua một trường lớp hội họa nào. Đây là tài năng bẩm sinh. Mong sao nó được phát triển xứng đáng chứ không bị mai một đi.

    Trả lờiXóa

*****************************************************
:)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh :8) :b) :-s :-r :O) :m)

* Click vào dòng Đăng ký qua email để nhận thông báo trả lời comment.
* DÙNG CÁC THẺ SAU ĐỂ ĐƯA VÀO COM:
- Ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
- Video: [youtube]Link Video[/youtube]
- Nhaccuatui: [nct]Link nhạc[/nct]
- Link : CLICK HERE
*******************************************************

Lên Trên! Xuống Dưới! - See more at: http://hieuvathuongdalat.blogspot.com/2014/10/button-len-tren-xuong-duoi-hien-voi.html#sthash.FxGNpEBy.dpuf