Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

* 8 điều cấm kỵ với gương trong phong thủy

 Gương trong khoa học phong thủy có nhiều điều kiêng kỵ, vì thế bạn không nên tùy tiện treo, đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.Gương là vật dụng cần thiết, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng gương cần chú ý một vài điều cấm kỵ sau để những điều tốt lành và may mắn luôn đến nhà.

1. Gương đối diện cửa chính:

Điều đại kỵ nhất là đặt gương đối diện với cửa chính của một căn nhà. Bởi gương luôn phản chiếu ngược lại, vì thế khi đặt gương ở cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. Đặc biệt, nếu bạn làm kinh doanh, nếu đặt gương như vậy sẽ dễ dẫn đến việc hao tán tiền của.

2. Gương chiếu cửa phòng:

Không nên đặt gương đối diện với cửa phòng sẽ dễ "xua đuổi" những điều tốt đẹp, cơ hội may mắn trong cuộc sống khiến bạn làm ăn chật vật, dễ bị nợ nần, phá sản.

3. Gắn gương lên trần nhà:

Trong nhà ở không nên gắn gương lên trần nhà bởi theo phong thủy, nếu gắn gương như vậy sẽ dễ bị hao tán cả tiền tài và sức khỏe.

4. Gương chiếu giường ngủ:

Khi đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ dễ khiến người ngủ trong phòng dễ bị tổn thương tâm hồn và dễ sợ hãi và giật mình vào buổi tối. Bên cạnh đó, treo gương đối diện với giường trong phòng các cặp vợ chồng sẽ dễ khiến có nguy cơ ngoại tình.

5. Gương đối diện với bàn đọc sách:

Treo gương đối diện với bàn học, bàn làm việc sẽ khiến việc học tập và làm việc bị phân tâm, thiếu tập trung, đặc biệt là bàn học của trẻ.

6. Gương đối diện với cửa phòng vệ sinh:

Chiếc gương treo phản chiếu cánh cửa nhà vệ sinh khiến cho người sử dụng dễ bị suy yếu về sức khỏe.

7. Gương đối diện với bếp:

Theo nghiên cứu của phong thủy, khi đặt gương đối diện với bếp ăn là nguyên nhân dẫn đến việc rạn nứt tình cảm vợ chồng.

8. Gương đặt ở vị trí tài lộc:

Vị trí tài lộc thường được xác định ở phòng khách. Nếu đặt gương ở vị trí này sẽ khiến tiền của trong nhà bạn dễ bị mất cắp, công việc làm ăn không thuận lợi.
Đoan Trang (tổng hợp)

6 nhận xét:

 1. Em đặt gương đối diện với cửa PHÒNG không biết có sao không chị nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sách nói:"Không nên đặt gương đối diện với cửa phòng sẽ dễ "xua đuổi" những điều tốt đẹp, cơ hội may mắn trong cuộc sống khiến bạn làm ăn chật vật, dễ bị nợ nần, phá sản". Nhưng nếu ST đặt gương đối diện với cửa phòng mà mọi việc vẫn tốt thì nếu không đặt gương ở vị trí đó mọi việc còn tốt hơn nữa, còn nhiều thơ hay hơn nữa đấy. Hi!Hi!

   Xóa
 2. May quá, mình chả có nhiều gương và cũng ít soi gương, nên đặt luôn ở cầu thang.
  Nhưng trong phong thủy không nói đặt ở đâu là TỐT nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặt ở cầu thang như Lệ là TỐT nhất đấy, lộc chỉ bay lên tầng trên hoặc tỏa xuống tầng dưới chứ không đi đâu mất. Rõ ràng kết quả là : Con giỏi, thành đạt kiếm được nhiều tiền; cháu ngoan, học giỏi; bà thịnh vượng - trong việc tình cảm bạn bè và viết lách. Còn hơn nữa nhưng mình không biết hết... Có điều cẩn thận kẻo đi lên xuống mà cứ mải soi gương không nhìn bậc thang thì dễ ngã.

   Xóa
  2. Bây giờ lại thêm cái TÀI TÁN nữa mới KINH chưa !

   Xóa
 3. Học mãi của sư phụ Nhất Lê mà chưa xong đây!

  Trả lờiXóa

*****************************************************
:)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh :8) :b) :-s :-r :O) :m)

* Click vào dòng Đăng ký qua email để nhận thông báo trả lời comment.
* DÙNG CÁC THẺ SAU ĐỂ ĐƯA VÀO COM:
- Ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
- Video: [youtube]Link Video[/youtube]
- Nhaccuatui: [nct]Link nhạc[/nct]
- Link : CLICK HERE
*******************************************************

Lên Trên! Xuống Dưới! - See more at: http://hieuvathuongdalat.blogspot.com/2014/10/button-len-tren-xuong-duoi-hien-voi.html#sthash.FxGNpEBy.dpuf