Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

* Để biết "sức mạnh" của NƯỚC


Nước mới chính là thứ có thể cưa đôi hay ‘chặt chém’ mọi thứ

Waterjet Channel là một kênh YouTube chuyên có những màn tàn phá đồ vật bằng máy cắt thủy lực đang “nổi như cồn” hiện nay, và cách họ chuẩn bị con gà trong Lễ Tạ Ơn bằng thiết bị của mình cũng rất “dị”.

Có rất nhiều cách để bạn chuẩn bị cắt xé thức ăn, như dùng dao, hay thậm chí dùng tay, nhưng nếu thích sự mới mẻ và không ngại bừa bộn và tốn kém, bạn có thể dùng máy cắt thủy lực để chuẩn bị cho mình một bữa ăn ấn tượng. Waterjet Channel là một kênh YouTube chuyên có những màn tàn phá đồ vật bằng máy cắt thủy lực đang “nổi như cồn” hiện nay, và cách họ chuẩn bị con gà trong Lễ Tạ Ơn bằng cỗ máy của mình cũng rất “dị”.


Chỉ qua vài bước lập trình, bạn đã có thể cắt con gà của mình một cách hoàn hảo nhất, từng nhát cắt chính xác, mỏng và rất nhanh, con gà đã được chia thành từng phần nhỏ, sẵn sàng cho buổi tiệc, có điều phải dọn dẹp hơi mệt một chút.


Không dừng lại ở đó, họ còn thử nghiệm với các món như bánh táo, cũng bằng một chút cài đặt nhanh, máy cắt thủy lực đã thực hiện hoàn hảo công việc của mình.

Cuối cùng là món đồ hộp, ai cần cái mở hộp khi bạn có thể cắt phăng nắp chỉ trong tích tắc kia chứ.

Dùng mắt cắt thủy lực chuẩn bị bữa ăn.

Nhìn chung, mắt cắt thủy lực có thể sử dụng như một công cụ nhà bếp hiệu quả nếu bạn không ngại bừa bộn và chi một số tiền khoảng trăm ngàn USD cho nó.

Theo Trí Thức Trẻ

2 nhận xét:

  1. Hi, sau này không cần đến dao thớt nữa chị à...

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Phat minh hay nhưng không thực tế lắm, chắc phải cải tiến nhiều nữa thì mới có công dụng rộng rãi được ST nhỉ.

      Xóa

*****************************************************
:)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh :8) :b) :-s :-r :O) :m)

* Click vào dòng Đăng ký qua email để nhận thông báo trả lời comment.
* DÙNG CÁC THẺ SAU ĐỂ ĐƯA VÀO COM:
- Ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
- Video: [youtube]Link Video[/youtube]
- Nhaccuatui: [nct]Link nhạc[/nct]
- Link : CLICK HERE
*******************************************************

Lên Trên! Xuống Dưới! - See more at: http://hieuvathuongdalat.blogspot.com/2014/10/button-len-tren-xuong-duoi-hien-voi.html#sthash.FxGNpEBy.dpuf