Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2013

* Thư dãn cho đỡ đau đầu

1. Ảo thuật Việt Nam


2. Không trả lời điện thoại
Buổi tối, bà vợ nấu nướng xong liền ra lệnh cho cậu con trai gọi điện cho bố về ăn cơm.
Đứa con sau một hồi hì hục gọi chạy ra gào toáng: "Mẹ ơi, mẹ ơi...".
- Chuyện gì vậy? - Bà mẹ hỏi.
- Con gọi ba lần liền mà lần nào cũng có một cô trả lời.
Bà vợ điên quá, đợi đến lúc chồng đi làm về liền nhảy ra đấm đá túi bụi. Ông chồng bị bất ngờ không hiểu vì sao chỉ kịp nằm lăn ra kêu cứu.
Hàng xóm thấy vậy sang xem rất đông.
Bà vợ lúc này mặt vẫn đang hầm hầm liền bảo thằng con:
- Mày nói cho các bác ấy nghe đi, cái cô đó trả lời máy của bố mày thế nào?
- Dạ, cô ấy bảo: "Số máy quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được...".

3. Bức cung 
Một lần nọ, Interpol tổ chức cuộc thi cho cảnh sát các nước trên thế giới. Sau các vòng loại, cuối cùng chọn được 3 nước vào chung kết bao gồm Anh, Mỹ và Việt Nam.
Ban tổ chức chọn một khu rừng rậm rạp thả vào đó 1 con thỏ và yêu cầu 3 đội lần lượt tiến hành điều tra truy tìm tung tích con thỏ. Scotland Yard của Anh thi đầu tiên. Họ tổ chức đội điều tra gần một trăm người, xục xạo khắp khu rừng suốt cả ngày, lật từng bụi cây ngọn cỏ để tìm kiếm mà vẫn không bắt được thỏ. Đến chiều, họ viết 1 bản phân tích và kết luận rằng con thỏ đã chạy thoát khỏi khu rừng.
Ngày hôm sau, FBI của Mỹ vào cuộc. Đúng theo phong cách Mỹ, họ dùng dây thép gai quây kín khu rừng lại rồi phóng hỏa đốt. Đến chiều, họ viết một bản phân tích và kết luận rằng con thỏ đã bị chết cháy trong rừng.
Ngày cuối cùng, cảnh sát điều tra PC14 của Việt Nam vào cuộc. Năm anh cảnh sát đi vào rừng. Đúng 5 phút sau, mọi người đã thấy các anh đi ra dẫn theo 1 con gấu rất to, 2 tay bị còng, trong tình trạng bị đánh tả tơi bầm dập, mồm không ngớt van xin: "Em xin các anh đừng đánh em nữa. Em chính là thỏ đây ạ...!

4. Sư cụ
Đứa con gái 14 tuổi nhà nghèo, sang chùa hái trộm ổi. Nhà sư đi về ngước lên cây ổi thấy nó đang hái, ông nhẹ nhàng gọi nó xuống, không trách mắng, cụ nói:
- Ta cho con 50.000 đồng về mua quấn lót mặc vào, con lớn ra phết rồi đấy.
Được 50.000 đồng nó nhảy chân sáo vừa đi vừa hát, về nhà không hay, mẹ nó thấy lạ, hỏi chuyện, con bé kể lại không dám bớt một chi tiết. Nghe xong mẹ nó cười bí hiểm, nó thắc mắc mẹ nó nói:
- Ngày mai mẹ sẽ được 100.000 đồng.
Ngày hôm sau sư cụ đi công chuyện về lại thấy có kẻ trộm ổi, cụ ngước lên, hoá ra mẹ con bé đang hái trộm ổi. Sư cụ gọi xuống tuy không mắng nhưng nét mặt cụ không vui, cụ rút ra 10.000 đồng và nói:
- Ta cho con 10.000 đồng.
Không để sư cụ nói hết lời, chị chàng phản ứng : 
- Đứa bé hôm qua là con của tôi nó còn được 50.000 đồng sao tôi chỉ có 10.000 đồng.
- Ta cho nó để nó mua quần lót, còn ta cho con để con mua dao cạo, - Sư cụ trả lời.

5. Hối không kịp
Một anh chồng mệt mỏi vì phải làm việc quần quật trong khi cô vợ được ở nhà sung sướng. Anh cũng muốn sướng như thế, liền xin với Chúa.

"Chúa ơi, con khổ quá! Con phải làm việc cật lực 8 tiếng mỗi ngày trong khi vợ con thảnh thơi cả ngày. Con xin Người hãy đổi vị trí của chúng con để cô ta thấy con phải vất vả thế nào".

Chúa thương tình, cho anh chồng đau khổ biến thành phụ nữ.

Sáng hôm sau, anh chàng tỉnh dậy, nấu bữa sáng, đánh thức con cái, chuẩn bị quần áo cho chúng đi học, cho chúng ăn cơm, gói đồ ăn trưa, đưa chúng tới trường, trở về nhà ... lấy quần áo bẩn tới cửa hàng giặt là và đi tới ngân hàng để rút tiền trả hóa đơn điện và điện thoại.

Anh tới công ty điện và điện thoại nộp tiền, tới cửa hàng mua hoa quả, trở về nhà và bỏ đống hoa quả trong tủ lạnh. Anh dọn dẹp chỗ vệ sinh cho mèo, tắm cho chó. Lúc này đã là 1h chiều, vì thế anh vội vàng dọn giường, giặt quần áo, hút bụi và lau sàn nhà bếp.

Anh vội vã tới trường đón lũ trẻ và mắng chúng trong khi vẫn phải tỏ ra nhẹ nhàng. Anh đưa bánh và sữa rồi bảo chúng học bài, sau đó, chuẩn bị bàn là và xem vô tuyến một chút trong khi đang là quần áo. Chẳng mấy mà tới 4h30 chiều, anh vội đi gọt khoai tây, và rửa rau chuẩn bị cho kịp bữa tối.

Sau bữa tối, anh lau nhà bếp, chạy máy rửa bát. Lúc 9h tối, anh mệt mỏi và leo lên giường. Tuy nhiên, "chồng" lại đòi hỏi, vì thế anh làm qua quýt, không lời than vãn, trong lòng chỉ mong tới sáng.

Sáng hôm sau, anh quỳ cạnh giường và nói : "Chúa ơi, con khổ quá! Con biết lỗi rồi, xin Chúa cho con trở lại làm đàn ông".

Chúa nói : "Con của ta, ta tin rằng con đã học được nhiều điều và ta rất vui khi đặt mọi thứ trở lại như cũ sau 9 tháng nữa, bởi vì con vừa mới dính bầu tối qua".


6. Hai lần
- Em phản bội anh mấy lần rồi ?
- 2 ạ !
- Thế thôi sao ! Với ai ?
- Lần đầu với một ban nhạc và lần sau với một đội bóng !

7. Ăn tối, ăn sáng

- Con đi đâu mà lâu vậy? - Bà mẹ hỏi.
- Con đi ăn tối với anh ấy.
- Còn sau đó?
- Sau đó... chúng con ăn sáng với nhau.

              8. CÂU CHUYỆN THỐNG KÊ
.

Cười cuối tuần với tranh vui liên hoàn - 1
Cười cuối tuần với tranh vui liên hoàn - 2
Cười cuối tuần với tranh vui liên hoàn - 3
Cười cuối tuần với tranh vui liên hoàn - 49. Hai người điên
Trong một bệnh viện tâm thần: thằng điên 1 đi chơi với thằng điên 2, thằng điên 1 bị té xuống hồ nước thằng điên 2 thấy vậy lao xuống cứu. Sáng hôm sau bác sĩ điều trị gọi thằng điên 2 lên thông báo: anh có 1 tin buồn và 1 tin vui. Tin vui là hành động cứu người đã chứng tỏ anh hết điên và anh sắp đc ra viện, tin buồn là người anh cứu hôm qua đã treo cổ tự tử chết. Anh điên 2 liền nói: Nó đâu có tự tử, tui treo nó lên đó cho nó khô đấy chứ!
10. Luật sư giỏi
Hai ông bạn tâm sự:
- Ông biết luật sư nào giỏi không, giới thiệu tui với, mà phải thiệt giỏi nghen.
- Luật sư A đó
- Chắc giỏi không, ông biết ông luật sư này hả?
- Ông này là luật sư của cha hàng xóm tui. Tháng trước tui bị chó của cha hàng xóm cắn. Tức quá, tui đi kiện.
Lúc đầu là con chó cắn tui vậy mà cha luật sư này cãi một hồi thành tui cắn con chó!!! Cha hàng xóm tui thắng kiện. 
Ông thấy luật sư vậy đủ giỏi chưa? 
- Ừ, đủ rồi, giỏi thiệt.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

*****************************************************
:)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh :8) :b) :-s :-r :O) :m)

* Click vào dòng Đăng ký qua email để nhận thông báo trả lời comment.
* DÙNG CÁC THẺ SAU ĐỂ ĐƯA VÀO COM:
- Ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
- Video: [youtube]Link Video[/youtube]
- Nhaccuatui: [nct]Link nhạc[/nct]
- Link : CLICK HERE
*******************************************************

Lên Trên! Xuống Dưới! - See more at: http://hieuvathuongdalat.blogspot.com/2014/10/button-len-tren-xuong-duoi-hien-voi.html#sthash.FxGNpEBy.dpuf